Dịch vụ in ảnh lấy liền – in nhanh, đa dạng kích cỡ, hình ảnh chất lượng cao từ facebook instaram giá phải chăng, giao liền tại HCM.

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ in ảnh lấy liền với chất lượng và giá cả tốt nhất? Bạn muốn in những bức ảnh đẹp với các kích cỡ như Polaroid và Instagram? Bạn lo lắng nhiều vấn đề như giá thành, số lượng in hoặc kích cỡ ảnh? Tất cả những vấn đề này sẽ được Fotomoto giải quyết giúp bạn. Đến với Fotomoto bạn sẽ nhận được liền tay những tấm ảnh in cấp tốc chất lượng với mức giá siêu tốt.

Vì sao nên chọn dịch vụ in ảnh lấy liền?

Những tấm ảnh in lấy liền hiện nay giúp mang đến cảm giác chân thật hơn là việc lưu trữ trên các thiết bị điện tử hoặc mạng xã hội. Với dịch vụ in ảnh lấy liền bạn dễ dàng cầm trong tay những bức ảnh đẹp. Sau đó lưu giữ tự chiêm ngưỡng hoặc chia sẻ nó với người thân, bạn bè. 

In ảnh lấy liền đang rất được ưa chuộng hiện nay

Với các bức ảnh in lấy liền, bạn sẽ có cơ hội lưu giữ ảnh theo cách mà ông bà ta từ xưa đã thực hiện. Bạn nghĩ xem sẽ hạnh phúc biết bao nếu cùng cả nhà xem lại từng tấm ảnh và bàn tán mỗi khoảnh khắc có trong ảnh. So với việc bình luận trên mạng xã hội thì việc làm này ý nghĩa hơn. Những cuốn album ảnh cũng sẽ trở thành món quà lưu niệm đáng trân quý theo thời gian. 

Những tấm ảnh in lấy liền với chất lượng không kém gì các studio chuyên nghiệp. Do đó dù thời gian có kéo dài thì chất lượng ảnh không thay đổi. Bất kể màu sắc, độ chân thực trong bức ảnh đều được bảo vệ bất chấp năm tháng. Chính vì vậy dù  file kỹ thuật số hiện là cách lưu trữ an toàn, hiện đại nhất thì những tấm ảnh in lấy liền vẫn chiếm được cảm tình số đông. 

Một số cỡ ảnh in lấy liền phổ biến trên thị trường hiện nay

Fotomoto hiện đang cung cấp đa dạng các cỡ ảnh in lấy liền. Ví dụ như Polaroid, Instagram, Instax Mini 6×9, 4R viền trắng với đa dạng kích cỡ lớn, vuông, nhỏ… Trong đó những bức ảnh in lấy liền được in bằng kỹ thuật in nhiệt với ưu điểm màu không phai, không thấm nước. Đặc biệt có thể dùng bút lông dầu viết lên và dễ dàng tẩy xóa. 

Ảnh in lấy liền cỡ Polaroid

  • In ảnh lấy liền cỡ Instagram: Những tấm ảnh in liền cỡ Instagram nhỏ (5x5cm) và lớn (7.5×7.5cm).
  • In ảnh lấy liền cỡ Polaroid: Ảnh cỡ Polaroid có các kích thước sau: Polaroid vuông 9×7.5cm, Polaroid vuông Plus 10×7.5cm, Polaroid nhỏ 5×7.5cm, Polaroid lớn10x75cm.
  • In ảnh cấp tốc cỡ 4R: Ảnh in lấy liền có kích thước 10x15cm. 
  • In ảnh cấp tốc cỡ Strip (dây ảnh): Ảnh in lấy liền có kích thước 5x15cm.
  • In ảnh cấp tốc cỡ Instax: Ảnh in lấy liền cỡ Instax Mini kích thước 6x9cm. 

Một số phụ kiện trang trí ảnh in lấy liền đẹp

Ngày nay dịch vụ in ảnh lấy liền rất được yêu thích bởi đa số mọi người đều thích giữ ảnh trong tay càng sớm càng tốt. Những bức ảnh in lấy liền không chỉ đảm bảo chất lượng hiển thị sắc nét mà còn đa dạng kích cỡ tùy nhu cầu mỗi người. Bên cạnh đó nhằm giúp các bức ảnh trở nên đẹp và thu hút hơn, nhiều công cụ trang trí ảnh cũng ra đời.

Kẹp gỗ treo ảnh là phụ kiện trang trí ảnh phổ biến 

Kẹp gỗ treo ảnh chính là công cụ trang trí ảnh in lấy liền khá phổ biến. Kiểu dáng các loại kẹp gỗ treo ảnh khá đa dạng từ kẹp gỗ trơn cơ bản đến kẹp gỗ hình trái tim, kẹp gỗ hình ngôi sao, hình nhân vật hoạt hình với đủ màu sắc thu hút. Những tấm ảnh in lấy liền với các kích cỡ Polaroid, Instax hay Instagram cực phù hợp để treo lên. 

Với các kẹp gỗ này những bức ảnh khi được treo lên sẽ càng sinh động, nổi bật hơn. Bên cạnh đó mọi người có thể chọn mua các khung ảnh thiết kế theo yêu cầu cá nhân, dây thừng treo có kèm đèn LED, bong bóng, lồng ảnh dưới bàn kính…. Tất cả đều có thể giúp bạn lưu giữ những tấm ảnh in lấy liền theo cách độc đáo nhất.

Một số ý tưởng trang trí ảnh in lấy liền

Những tấm ảnh in lấy liền không chỉ giúp bạn lưu giữ kỉ niệm mà nó còn có thể là món quà hoặc đạo cụ trang trí độc đáo. Nếu bạn không phải người khéo tay thì đơn giản nhất là dán hết ảnh in lấy liền lên mọi nơi theo sở thích. Ví dụ bạn có thể dán ảnh lên tường, đèn ngủ, cây trang trí trong nhà….. Hoặc bạn sắp xếp những bức ảnh in lấy liền theo hình dáng một cây thông rồi gắn dây đèn LED. 

Dán ảnh lên tường theo hình dạng yêu thích

Nếu muốn cầu kì hơn bạn hãy dán ảnh in lấy liền lên các bảng chữ cái bằng gỗ, khung gỗ gắn lưới kim loại, cuộn tròn ảnh thành lọ cắm hoa… Một số đạo cụ giúp treo ảnh như nam châm, kẹp gỗ cũng rất được ưa chuộng. Các chai thủy tinh cũ, mắc áo, tấm cửa cũ kỹ…. Những vật dụng tưởng chừng bỏ đi rất có thể là đạo cụ trang trí ảnh in lấy liền độc nhất. Nói chung với những tấm ảnh in lấy liền bạn thỏa sức sáng tạo theo nhu cầu.

Dịch vụ in ảnh lab liên hệ ngay để được báo giá chi tiết Dịch vụ in ảnh facebook instaram, rửa ảnh chụp chất lượng phòng lab